Thương hiệu từ 1987

HiQ là doanh nghiệp hàng đầu sản xuất các thiết bị cảnh báo an toàn cho đường bộ và công trình xây dựng với kinh nghiệm hơn 30 năm. Chúng tôi khởi đầu với những sản phẩm an toàn đường bộ (Thùng trống PE, cọc tiêu giao thông hình chóp, biển chỉ đường, dải phân làn đổ nước PE), vượt qua bài kiểm tra va chạm sản phẩm, đạt các chứng chỉ sản phẩm thân thiện với môi trường. Chúng tôi liên tục tích lũy kinh nghiệm thông qua quá trình nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Ngày nay, chúng tôi là đơn vị dẫn đầu đáng tin cậy và chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm cảnh báo an toàn không chỉ cho đường bộ và công trình, mà còn với đa dạng các sản phẩm an toàn cho nhiều mục đích bảo hộ khác nhau.

Thiết bị an toàn giao thông nhựa

Tập trung cho chất lượng cao nhất

HiQ là viết tắt của cụm từ High-Quality, có nghĩa là Chất lượng cao. Với triết lý hoạt động “cam kết cho chất lượng sản phẩm cao nhất”, HiQ đã nghiên cứu, phát triển, sản xuất và cung cấp khoảng 60 thiết bị an toàn giao thông đường bộ và an toàn công trình đường bộ. Các sản phẩm đa dạng này đã góp phần phòng ngừa tai nạn, thiệt hại nghiêm trọng về con người và tải sản có khả năng xảy ra trên đường hoặc các công trường xây dựng. Chúng tôi cam kết luôn luôn thực hiện điều này.

Vì một cuộc sống tốt hơn

Sẽ không có nơi nào ấm áp hơn, tuyệt vời hơn, bình yên hơn vòng tay mẹ. Và khi phải rời xa nơi tổ ấm, bạn hãy cảm thấy yên tâm khi luôn luôn được bảo vệ bởi những sản phẩm chất lượng tốt nhất của HiQ trên mỗi con đường bạn đi, mỗi công trình mà bạn ghé thăm.

Chặng Đường Phát Triển

Thành lập – 1987
Thiết bị an toàn giao thông nhựa

Công ty được thành lập với nhà máy tại Ahn-yang

Hợp nhất – 2012

Hợp nhất công ty RS Industry và chuyển văn phòng về Seoul

Mở rộng – 2018
Thiết bị an toàn giao thông nhựa

Mở rộng thêm nhà máy thứ 2 và thứ 3 tại Hwasung

Năm – 2019

Khánh thành nhà máy HIQ VINA tại Bắc Giang

Bước tiến – 2023

Xây dựng nhà máy HIQ VINA thứ 2 tại Bình Dương

Tầm nhìn

“An toàn là khởi nguồn của vạn sự”

Hi-Q VINA Co.,Ltd

Giá trị

Fully Responsive
Sáng tạo

Chúng tôi đặt niềm tin vào sự sáng tạo và tính ứng dụng của các sản phẩm, cùng với những nỗ lực nghiên cứu không ngừng nhằm phát triển sẽ đem đến một thế giới an toàn và tốt đẹp hơn cho mọi người.

Fully Responsive
Tin cậy

Được xây dựng trên nền tảng hơn 30 năm của sự tin tưởng, chúng tôi luôn lắng nghe những phản hồi của khách hàng, cố gắng tạo nên sự ấn tượng thông qua những sản phẩm chất lượng tốt. Đồng thời, chúng tôi luôn cố gắng thực hiện đúng với cam kết của mình.

Fully Responsive
Phát triển

Nhân lực chính là nền tảng quan trọng và vô giá đối với chúng tôi. HiQ VINA luôn dành sự tôn trọng cao nhất cho toàn thể đội ngũ nhân viên, nỗ lực hướng tới phát triển nguồn nhân lực cho sự phát triển của cá nhân cũng như tập thể.

Chứng nhận

02042484499